ไลฟ์สไตล์

บริการยืมเงิน Up SCB สมัครยังไง 2566 กี่วันรู้ผล

สวัสดีครับ วันนี้มีสินเชื่อมาแนะนำอีกแล้ว มาดูกันเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการให้บริการยืมเงินด่วนอย่างเท่าเทียมสำหรับทุกท่านที่มีปัญหาในการสมัครสินเชื่อ ซึ่งอาจจะไม่มีเครดิต ไม่มีเอกสารแสดงรายได้ แต่วันนี้ทุกอย่างมีทางออกและหมดกังวลสำหรับวงเงินพิเศษเหมือน Level Up จากธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นเพื่อเป็นการให้รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมแก่ทุกท่าน วันนี้เราจึงมาพร้อมกับข้อมูลพิเศษเพื่อแนะนำ “บริการยืมเงิน up scb 2565” ในบทความของเราวันนี้ อย่าเสียเวลาไปดูกันเลย

ยืมเงิน up scb คืออะไร

เชื่อว่าสำหรับหลาย ๆ ท่านที่กำลังมองหาแหล่งเงินด่วนหรือมีความจำเป็นต้องการยืมเงินก้อนอยู่ แต่มีข้อจำกัดด้านรายได้และไม่มีเอกสารยืนยันเครดิตนั้น ณ เวลานี้คงกำลังเสาะหาบริการยืมเงินด่วนที่สามารถให้วงเงินด่วนทันที โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารและไม่จำเป็นต้องยืนยันตรวจสอบเครดิตดีมาก ซึ่ง บริการยืมเงิน up scb นั้นสามารถตอบโจทย์ทุกท่านได้ทันที เนื่องจากบริการยืมเงิน up นั้น เป็นวงเงินสินเชื่อบุคคลที่สมัครเพียงครั้งเดียวก็สามารถหมุนเวียนถอนใช้ได้ภายในวงเงิน ซึ่งเป็นบริการยืมเงินที่เปิดโอกาสให้กับทุกท่านที่มีปัญหาด้านข้อมูลเครดิต ไม่ต้องมีเอกสารแสดงรายได้ เพื่อให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ บริการยืมเงิน up scb นั้นสามารถให้บริการเงินด่วนสำหรับทุกท่านได้ตั้งแต่ 1,000 บาท สูงสุดที่ 40,000 บาท พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน และด้วยจุดเด่นของบริการยืมเงิน up ที่เน้นให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสร้างเครดิตได้ด้วยตัวเอง ยิ่งชำระตรงเวลา ก็สามารถยืมเงินเพิ่มได้เร็วเหมือนได้วงเงินสินเชื่อคืน

จุดเด่น

  • สมัครง่าย รู้ผลไว ผ่านแอปฯ SCB Easy
  • วงเงินเริ่มต้นขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุด 20,000 บาท
  • ลดดอกเบี้ยด้วย Up Coin ที่ได้จากการจ่ายเงินคืนตรงเวลา
  • อัพเลเวลสร้างเครดิตให้ตัวเอง โอกาสได้รับวงเงินสูงขึ้น

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • บุคคลทั่วไป สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
  • ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ หรือเป็นหนี้เสีย
  • มีบัญชีเงินฝาก SCB ที่ผูกกับแอป SCB EASY

บริการยืมเงิน Up SCB สมัครยังไง

เปิดแอปฯ SCB EASY บนมือถือ Android หรือ iOS ในหน้าแรกเลื่อนลงมาแตะที่เมนู สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต

 

ในหน้าบริการสินเชื่อและบัตรเครดิต เลือกเมนู บริการยืมเงิน Up อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน กดปุ่ม สมัครเลย

จากนั้นกรอกข้อมูลตามความจริงโดยปกติระบบจะดึงข้อมูลส่วนตัวที่บันทึกไว้จากแอป SCB ให้ตรวจสอบความถูกต้องแล้วกดปุ่ม ยืนยัน

หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วจะสามารถดูรายละเอียดได้ในหน้าบัญชีเงินฝากของฉันในแอปฯ SCB EASY ได้เลยครับจะปรากฏ บริการยืมเงิน Up กดเข้าไปดูข้อมูลวงเงินที่ได้รับรวมถึงสามารถอัปโหลดเอกสารเพิ่มเติมเพื่อขอวงเงินเพิ่มขึ้นได้เลย

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

สำหรับบริการ UP ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และไม่มีค่าธรรมเนียมการกดใช้เงินสดที่ตู้ ATM ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี เช่น วงเงินเริ่มต้นขั้นต่ำ 1,000 บาท ผ่อนได้ยาว 12 เดือน จ่ายดอกเดือนละ 21 บาท เท่านั้น

สมัคร Up By SCB ไม่ได้ เพราะอะไร

ปัญหาสมัครบริการยืนเงิน Up SCB ไม่ได้ อาจเกิดจากแอปฯ SCB Easy ขัดข้องในช่วงเวลานั้นนะครับ หรืออีกกรณีไม่มีแบนเนอร์ให้ลงทะเบียนเนื่องจากบริการสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ได้คำเชิญผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ของธนาคารเท่านั้น

แหล่งอ้างอิง – up by scb